Hôm nay, 20 Tháng Chín 2018
Đăng nhập
Cập nhật lúc 03:01, 16/03/2012 (GMT+7)

Bệnh viện đa khoa Âu Cơ Suối Son được xây dựng tại Khu Đô Thị Suối Son

Đó là nội dung của Lễ ký kết hợp tác đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa Âu Cơ Suối Son tại Khu đô thị Suối Son” do Công ty cổ phần địa ốc Long Điền phối hợp với Tập đoàn Bệnh viện mẹ Âu Cơ tổ chức ngày 03 tháng 12 năm 2011, tại nhà hàng Him Lam, Số 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tham gia lễ ký kết hợp tác đầu tư có đại diện sở xây dựng tỉnh Đồng Nai, đại diện sở y tế tỉnh Đồng Nai, đại diện hiệp hội bất động sản Đồng Nai, đại diện phía đối tác là Tập đoàn Bệnh viện mẹ Âu Cơ và lãnh đạo công ty cổ phần địa ốc Long Điền, cùng các khách hàng tiềm năng của Đất Xanh và nhiều phóng viên của các cơ quan truyền thông báo chí.

Công ty cổ phần Long Điền và tập đoàn Đất Xanh đã hợp tác đầu tư Khu đô thị Suối Son với mục đích tạo ra một khu đô thị kiểu mẫu của cuộc sống hiện đại. Sau khi khu đô thị Suối Son được triển khai tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích 117,09ha, rất nhiều đối tác đã có mong muốn được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại... tại khu đô thị hiện đại này. Với tiêu chuẩn cao về thiết kế và quy hoạch nên chủ đầu tư cân nhắc và nghiên cứu rất kỹ các đối tác để có thể lựa chọn được đối tác uy tín và có tiềm lực để các công trình hạ tầng đảm bảo tiến độ và chất lượng cũng như tính thẩm mỹ theo đúng quy hoạch của Khu đô thị.


Hình ảnh ký kết xây dựng Bệnh viện Âu Cơ Suối Son


Với mong muốn tạo sự thuận lợi tối đa cho cư dân sống tại khu đô thị Suối Son nên chủ đầu tư không chỉ quan tâm tới quy hoạch chung của các khu đô thị thành phần mà còn rất quan tâm tới các công trình tiện ích phức hợp như: Công viên, trường học, bệnh viện, hồ trung tâm, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…
Sau thành công của việc kêu gọi đầu tư xây dựng Trường Cao đẳng Quốc tế Việt Đức tại KDT Suối Son” Công ty CP địa ốc Long Điền tiếp tục tổ chức “Lễ ký kết hợp tác đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa Âu Cơ Suối Son tại Khu đô thị Suối Son”. Đây là một trong những hoạt động thể hiện uy tín của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ thi công các công trình về hạ tầng theo đúng lộ trình phát triển của Khu đô thị Suối Son.


Toàn cảnh tại lễ ký kết


Tập đoàn Bệnh viện Mẹ Âu Cơ với chiến lược xây dựng bệnh viện đa khoa Âu Cơ Suối Son trở thành hình ảnh có uy tín trên cả nước, là một dịch vụ chăm sóc y tế với giá cả hợp lý, cực kỳ vệ sinh, đáng tin cậy, hoàn toàn tập trung vào dịch vụ khách hàng. Được thiết kế, chuẩn hóa cho việc phát triển chiến lược toàn quốc theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Theo đó Bệnh viện đa khoa Âu Cơ Suối Son tại khu đô thị Suối Son với tổng mức đầu tư khoảng 4.000.000 USD – 6.000.000 USD và dự kiến bệnh viện sẽ phục vụ đối tượng khách hàng là người có thu nhập từ trung bình trở lên ở những khu trung tâm thành thị sung túc có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc chất lượng đang thiếu từ trước đến nay. Sau khi hoàn thành, bệnh viên đa khoa Âu Cơ Suối Son sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại chỗ cho cư dân tại Khu đô thị Suối Son mà còn phục vụ nhu cầu của cư dân các khu vực lân cận và đặc biệt là Khu công nghệ cao Giang Điền.

Việc Công ty Cổ phần Long Điền và Tập đoàn bệnh viện Mẹ Âu cơ hợp tác đầu tư xây dựng bệnh viện quy mô, hiện đại tại Khu đô thị Suối Son là một quyết định đúng đắn và cần thiết nhằm chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe của cư dân tại khu đô thị và vùng phụ cận; góp phần giải quyết tình trạng quá tải bệnh viện hiện nay… Hoạt động này cũng nhằm đảm bảo cho các nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn Suối Son là địa chỉ an cư và đầu tư bởi vì với hệ thống hạ tầng đang hoàn chỉnh sẽ giúp cư dân có thể an tâm để hưởng thụ một cuộc sống thư thái, đủ đầy và sung túc.

theo Datxanh.com.vn

 

Các tin khác
Lượt truy cập: 74735 | Đang online: 23