Hôm nay, 20 Tháng Chín 2018
Đăng nhập
Cập nhật lúc 03:14, 16/03/2012 (GMT+7)

Đất Xanh sẵn sàng chia sẻ chiến lược kinh doanh Khu đô thị Suối Son với tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản

Trong buổi hội thảo “Thị trường Bất động sản Đồng Nai – Cơ hội tiên phong – Liên kết minh bạch – Thành công đột phá” ông Nguyễn Khánh Hưng Tổng giám đốc Tổng công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản Đất Xanh (DXS) đã khẳng định: “Đất Xanh sẵn sàng chia sẻ chiến lược kinh doanh Khu đô thị Suối Son với tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản”

Hội thảo do Tập đoàn ĐẤT XANH phối hợp với Hiệp hội bất động sản tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày 20/9/2011 tại nhà hàng Him Lam, số 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM với sự tham gia của Ông Nguyễn Sĩ Mơn nguyên phó giám đốc sở Xây dựng Đồng Nai, hiện là chủ tịch danh dự của hiệp hội bất động sản Đồng Nai, Ông Nghê Chí Dũng phó chủ tịch hiệp hội bất động sản Đồng Nai cùng đại diện lãnh đạo của Tập đoàn Đất Xanh và 200 đại biểu là đại diện Ban lãnh đạo của các công ty chuyên ngành Bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các phóng viên báo đài.

 
Toàn cảnh hội thảo “Thị trường Bất động sản Đồng Nai – Cơ hội tiên phong – Liên kết minh bạch – Thành công đột phá”

Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, việc tìm ra một giải pháp chiến lược, một hướng đi đúng cho thị trường bất động sản là việc hết sức cấp thiết. Xu hướng liên kết minh bạch trong đầu tư bất động sản, dựa vào nhau cùng vượt qua khó khăn và vững bước phát triển đang được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây.
 


Ông Nghê Chí Dũng phó chủ tịch hiệp hội bất động sản Đồng Nai trao đổi trong hội thảo


Phát biểu trong buổi hội thảo ông Nghê Chí Dũng phó chủ tịch hiệp hội bất động sản Đồng Nai cho biết Đồng Nai là tỉnh có số lượng các khu công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đứng đầu toàn quốc với 38 dự án FDI có tổng vốn đầu tư 375 triệu USD trong đó có đến 35 quốc gia vùng lãnh thổ tham gia đầu tư. Thị trường bất động sản Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm và xem là tâm điểm của bất động sản đất nền do quỹ đất lớn, sự phong phú về phân khúc sản phẩm, giá cả và nhu cầu về nhà ở rất lớn. Giá trị bất động sản ở đây gia tăng theo những lợi thế về giao thông, hạ tầng đang dần hiện hữu.

Trong bài tham luận của mình tại hội thảo ông Nguyễn Khánh Hưng, Tổng giám đốc Tổng công ty DXS đã có những nhận định về thị trường bất động sản và tình hình chung của các doanh nghiệp bất động sản cũng như mong muốn các doanh nghiệp sẽ cùng với Đất Xanh phối hợp, liên kết để cùng nhau đứng vững và phát triển. Đất Xanh sẵn sàng chia sẻ chiến lược kinh doanh, giải pháp kinh doanh, cũng như cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản. Cụ thể với việc triển khai Khu đô thị thương mại dịch vụ Suối Son sắp tới. 
 Theo Datxanh.com.vn

 
“Đất Xanh sẵn sàng chia sẻ chiến lược kinh doanh Khu đô thị Suối Son với tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản”


Khu đô thị Suối Son do Tập Đoàn Đất Xanh và công ty Long Điền hợp tác đầu tư là một quần thể gồm nhiều khu đô thị thành phần. Ngoài ra còn có các cụm công trình tiện ích phức hợp như: Công viên, trường học, bệnh viện, hồ trung tâm, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…Khu đô thị Suối Son được đánh giá là tạo ra sản phẩm phù hợp với thị trường và tạo cơ hội tiên phong cho các nhà đầu tư.
Trước nhận định về sự ấm lên của thị trường bất động sản vào dịp cuối năm và cơn sóng bất động sản sẽ dồn về các khu đô thị vệ tinh thành phố Hồ Chí Minh. Đồng Nai đang ở giai đoạn đầu của cơn sóng tăng giá bất động sản. Đây thực sự là thời điểm để nắm lấy cơ hội tiên phong cùng liên kết đầu tư. Thị trường bất động sản Đồng Nai cùng Khu đô thị Suối Son với những cơ hội đầu tư tiên phong và những liên kết minh bạch chắc chắn sẽ tạo nên thành công đột phá cho các nhà đầu tư.

Theo Datxanh.com.vn

 

Các tin khác
Lượt truy cập: 74729 | Đang online: 23